Giới thiệu
Nhà hàng Nhật Bản Nikugatou!
 
Nhà hàng Nhật Bản Nikugatou toạ lạc tại số 96 Tuệ Tĩnh, Hà Nội, với phong cách thiết kế tinh tế và sang trọng trên khuôn viên Biệt Thự Pháp cổ rộng gần 1000 m2, sẽ đem đến cho Quý khách hang sự hài lòng tuyệt đối với phong cách phục vụ chu đáo và các món ăn đặc sắc nhất của ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt Nikugatou là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam đưa món thịt Bò Thượng hạng A5 của Nhật Bản phục vụ nướng tại bàn cho khách hang.
 
 
Sự khác biệt tại Nikugatou:
 
Chính là chất lượng dịch vụ khác biệt, chúng tôi đã giành nhiều năm nghiên cứu kỹ lưỡng về phong cách thưởng thức ẩm thực của hai nền văn hoá Hà Thành và Tokyo. Chắt lọc những điểm tương đồng để xây dựng một phong cách phục vụ thấu hiểu mong muốn của khách hàng, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng để lại ấn tượng không thể nào quên.
 
Sự khác biệt trong món ăn: Chúng tôi đã miệt mài với nhiều hành trình trên đất nước mặt trời mọc, đi tìm bí quyết tạo ra món ăn ngon đặc sắc, đó chính là quá trình khảo sát kỹ lưỡng về nguyên liệu chế biến, 100% nguyên liệu chế biến món ăn tại Nikugatou được nhập khẩu từ những trang trại nuôi trồng uy tín hang đầu của Nhật Bản như Bò Wagyu nuôi tại Matsuzaka và Kobe; Các loại hải sản nhập trực tiếp từ khu vực cung cấp nổi tiếng Tsukiji Tokyo, thịt gà Nagoya, xà lách Nagano, táo Aomori và tất cả tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho những đầu bếp khó tính nhất trong sứ mệnh phục vụ khách hàng.
 
Để có những món ăn ngon, nguyên liệu chế biến ngon chưa đủ, cần có đôi tay vàng của những đầu bếp chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Tại Nikugatou, chúng tôi nhận được sự cố vấn cao cấp của nhiều đầu bếp hàng đầu Nhật Bản và tại nhà hàng, bếp trưởng của nhà hàng - ông Nagayama, một đầu bếp cao cấp Nhật Bản và là nghệ nhân thịt nướng “Yakiniku Shokunin” dành mọi tâm huyết chế biến từng món ăn phục vụ khách hàng. 
 
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng,  sự nổ lực trong sứ mệnh phục vụ khách hang sẽ đem lại ấn tượng tốt đẹp khi khách hang đến, sự hài long tuyệt đối khi khách hàng ra về!
 
Nikugatou – Khẳng định sự dẫn đầu!