Thịt bò Nhật Bản Wagyu là gì?

Thịt bò Nhật Bản Wagyu là gì?

Là loại thịt mềm, tan mềm trong miệng. Có vị ngon và mùi thơm tinh tế. Đặc trưng của vị ngon thịt bò Nhật đó chính là axit amino và chất béo không bão hòa làm cho thịt có vị ngon đặc biệt và thơm mềm.

Ngoài ra, mỡ thịt (vân mỡ) có hương vị thơm ngon, không hề béo và ngán. Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của mỡ thịt vì nó là chìa khóa quyết định chất lượng của loại thịt bò đó. Nói là mỡ nhưng nó không được quá nhiều, không bị ngán và mềm gần như tan chảy trong miệng. Đó là bằng chứng của việc nuôi dưỡng bò trong môi trường tự nhiên xanh phong phú và rộng rãi, không khí trong lành và nguồn nước trong sạch, nguồn thức ăn lựa chọn kĩ càng. Khi đưa miếng thịt vào miệng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra giá trị và vị ngon đó.

Nhà hàng Nikugatou (số 96 Tuệ Tĩnh, Hà Nội) là địa chỉ duy nhất lựa chọn loại thịt bò A4 và A5 hảo hạng để để phục vụ thực khách. Các phần sườn, thăn, steak... có thể sử dụng để nướng, lẩu,.. Đặc biệt là vị ngon của thịt bò Wagyu, làm kích thích vị giác, và hương thơm vẫn còn đọng lại.

Dựa vào điều đó, thịt bò Nhật Wagyu có vị ngon đặc trưng khác hẳn với thịt bò khác! <3